โครงการบริการวิชาการร่วมกับระดับสถาบันและการบริการระดับสำนักวิชาฯ ปีการศึกษา 2565

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ คณะจิตวิทยา
คณะกายภาพบำบัด เป็นคณะกรรมการบริการวิชาการของสถาบัน
ได้ประสานงานและแจ้งเจตนารมณ์ที่ต้องการร่วมมือกับเขตในจัดกิจกรรม
บริการวิชาการในชุมชนสาทรรอบๆ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์
ซึ่งทางสำนักงานเขตสาทรเสนอให้จัดในพื้นที่ของชุมชนดอนกุศลพัฒนา
นอกจากนี้ สำนักวิชาฯ ดำเนินกิจกรรมบูรณาการในรายวิชา 901031
การพัฒนาตนสู่สังคม ภาคต้น นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 1
ให้กับโรงเรียนนิพัทธ์วิทยา กลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียนระดับชั้นอนุบาล
ถึงระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 รวมทั้งสิ้น 10 โครงการ ภาคปลาย
นักศึกษาคณะจิตวิทยาชั้นปีที่ 1 กลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียนชั้น ป.1-ป.6
จำนวน 6 โครงการ คณะกายภาพบำบัด กลุ่มเป้าหมายนักเรียนระดับ ม.1-
3 จำนวน 3 โครงการ